Báo giá quà tặng tranh đồng mạ vàng chế tác theo yêu cầu

Báo giá quà tặng tranh đồng mạ vàng chế tác theo yêu cầu
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh đồng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ, được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Đường nét của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng bền bỉ với thời gian, theo yêu cầu của khách hàng thì một số sản phẩm được mạ vàng nhằm làm tăng độ sáng bóng đẹp mắt.

tranh-che-tac-theo-yeu-cau (1)

 

Để tạo ra được một bức tranh đồng đẹp, nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều tâm sức, từ tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc và hoàn thiện. Tùy theo mẫu mã, kiểu dáng bức tranh, nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và mang dấu ấn riêng.

Tranh đồng mạ vàng- quà tặng tranh đồng mỹ nghệ truyền thống

Tranh đồng mạ vàng là đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng được tạo ra bởi những nghệ nhân giàu tâm huyết. Từ khối nguyên liệu tưởng chừng vô tri lại có thể trở thành những câu chuyện bước ra từ khung tranh là cả một quá trình công phu, khó nhọc.

tranh-che-tac-theo-yeu-cau (2)

 

Chính vì tính chất đẹp, sang trọng và bền vĩnh cửu, tranh đồng mạ vàng thường được đặt ở những vị trí trang trọng trong phòng khách gia đình, phòng thờ, phòng làm việc, trang trí đền thờ, đình chùa. Đây là món quà ý nghĩa dùng để biếu cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, làm quà tặng mừng tân gia, khai trương, quà lưu niệm cho đối tác, doanh nghiệp, quà mang đi nước ngoài …

tranh-che-tac-theo-yeu-cau (3)

 

Tranh đồng mạ vàng thể hiện được sự trân trọng của người tặng đối với người được tặng quà, và có giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao. Để tham khảo thêm các mẫu tranh đồng quà tặng đẹp và ý nghĩa, quý khách tham khảo tại website của chúng tôi

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Đồ đồng Việt để được tư vấn cụ thể.

Công Ty CP King Gold Việt Nam

Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống chi nhánh toàn quốcXEM TẠI ĐÂY

Website: kinggold.vn

Fanpage: King Gold Art- Vua quà tặng vàng

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email : kinggoldvietnam@gmail.com

Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666