Biểu trưng bông hoa sen mạ vàng 24k làm quà kỷ niệm ngày cưới

Biểu trưng bông hoa sen mạ vàng 24k làm quà kỷ niệm ngày cưới
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Ý nghĩa bông hoa sen đúc đồng mạ vàng 24k

Hoa Sen được coi là Quốc hoa của Việt Nam. Bởi sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao và tinh khiết. Ngay cả khi chúng được sinh ra từ bùn lầy những vẫn vươn cao mãi, rễ chôn sâu dưới bùn, mình mọc thẳng, không hề nhiễm mùi tanh của bùn, không bị lây nhiễm bởi cái xấu xung quanh. Thậm chí, loài hoa này còn phảng phất hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết, dễ chịu, làm đẹp cho đời.

 “Hoa sen sao khéo giữ màu,

Nắng nồng không nhạt, mưa dầu không phai.”

 

dát vàng, quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k, kinggold

Biểu tượng cây hoa sen cắm trong bình pha lê

Để bén rễ và vươn mình cao lớn, tỏa hương sắc cho đời, củ sen đã phải nằm rất lâu trong bùn đất chờ đợi ngày hồi sinh từ phần rễ cũ của năm trước. Sự nối tiếp cuộc sống này góp phần nói lên sự tôn trọng nguồn cội, gốc rễ của chính mình.

Vậy nên, bài trí bông hoa sen trong nhà cũng là cách giúp ta nhắc nhớ về tổ tiên, ông bà, những thế hệ đi trước. Dù cuộc sống có khác lạ, mới mẻ thế nào, nhưng nguồn gốc thì không bao giờ được quên đi, lòng dạ không được đổi thay. Khi đó là lúc tâm được thanh tịnh và trong sáng như phẩm chất của hoa sen. Tức là tâm hồn mỗi con người đều không sợ vướng phải lo âu, bộn bề và những điều phiền não.

dát vàng, quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k, kinggold

 

Hoa sen đẹp dịu dàng, thanh tao, tinh khiết.

Xem thêm:

Lựa chọn quà vàng cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp

Mua quà gì để tặng sếp nghỉ hưu? Quà tặng sếp nghỉ hưu vừa ý nghĩa lại sang trọng, cao cấp

 

Cách bày trí biểu tượng hoa sen đúc đồng mạ vàng

Chính bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên mà trong phong thủy, hoa sen đúc đồng mạ vàng có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng tích cực, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, nó giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc, bình yên của cuộc sống.

Biểu trưng bông hoa sen bằng đồng mạ vàng có kích thước nhỏ nhắn vừa phải rất thích hợp bày trí trong văn phòng, phòng khách, phòng sách, … Vẻ đẹp thanh lịch, cao quý của bông hoa sen mạ vàng vừa tôn lên vẻ đẹp của một không gian, vừa tạo sự nổi bật, thu hút.

dát vàng, quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k, kinggold

 

Bông hoa sen mạ vàng làm quà tặng cao cấp

Hoa sen vốn thuộc hành Thủy nên đặt biểu trưng bông hoa sen theo hướng Bắc sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc nhất. Nên bày trí ở những vị trí sáng sủa, tránh nơi ẩm thấp.

Gợi ý tặng bông hoa sen đúc đồng mạ vàng cho ai, trong dịp nào?

Được chế tác với những đường nét rất tinh xảo và độc đáo cùng sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen thì đây sẽ là món quà ý nghĩa để biếu tặng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, người thân trong các dịp lễ tết, ngày kỷ niệm. Đặc biệt lớp mạ vàng sang trọng càng làm tăng giá trị của món quà khi làm quà kỷ niệm ngày cưới.