Bình rượu bằng đồng mạ bạc chế tác tinh xảo, đồ đồng chế tác theo yêu cầu

Bình rượu bằng đồng mạ bạc chế tác tinh xảo, đồ đồng chế tác theo yêu cầu
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Cấu tạo cơ bản của bình bao gồm phần đế, phần thân và nắp đậy. Cổ bình dài và có đường kính nhỏ dần theo chiều từ dưới lên trên. Tạo hình này vô cùng thanh thoát, trang nhã. Quai bình uốn lượn ở hai đầu, sở hữu đường nét vô cùng uyển chuyển.

binh-uong-ruou-ma-bac (1)

Bình rượu mạ bạc được chế tác tinh xảo từng chi tiết

Sản phẩm bình rượu bằng đồng mạ bạc có màu trắng bạc vô cùng sang trọng. Điểm đặc biệt của chiếc bình là hình ảnh thân bình được chế tác vô cùng cầu kỳ và tinh xảo .

Bình rượu mạ bạc là sản phẩm được khách hàng đặt theo yêu cầu, chế tác tự bạc 999,9 tinh khiết, đúc thủ công, chạm khắc hoa văn nổi tinh tế, sang trọng và giá trị. Đây là sản phẩm dùng để uống rượu, quà biếu tặng, đồ dùng gia đình có tác dụng diệt khuẩn tốt.

binh-uong-ruou-ma-bac (2)

Bình rượu mạ bạc làm quà biếu tặng ý nghĩa

Xem thêm:

Bộ Đồ Thờ Hưng Vượng Chất Liệu Bằng Đồng Đỏ

Bộ Đồ Thờ Bình An, Đỉnh Đồng Hoa Sòi Tai Mây

Địa chỉ cung cấp bình đựng rượu bằng đồng hàng đẹp

Sản phẩm được dùng để đựng nước thờ hoặc rượu thờ. Nó thường đi cùng các bộ ngai chén bằng đồng. Với chức năng đựng lễ vật dâng lên thần linh và gia tiên, sản phẩm đã khẳng định vai trò của mình đối với văn hóa thờ cúng.

binh-uong-ruou-ma-bac (3)

Bình rượu bằng đồng mạ bạc- vật phẩm thờ cúng cao cấp

Bởi vậy, việc lựa chọn sản phẩm đẹp – chất lượng tốt là vô cùng cần thiết. Đến với Vua quà tặng vàng King Gold, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu bình tinh xảo, độ bền lý tưởng và mức giá cực tốt.