Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k đẹp tinh xảo
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Sở hữu rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong văn hóa, vậy trong phong thủy thì tranh Phúc – Lộc – Thọ có vai trò như thế nào? Đều là những chữ có ý nghĩa lớn, Phúc – Lộc – Thọ không chỉ là một tiêu chí trong cuộc sống mà còn xuất hiện nhiều trong đạo Phật, vì thế, những chữ này đều mang trong mình những năng lượng phong thủy tốt đẹp.

Việc treo bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ trong nhà như một vật phẩm phong thủy không chỉ mang vẻ đẹp về thẩm mỹ và còn giúp mang đến những luồng năng lượng mới mẻ tốt đẹp, ảnh hưởng tích cực đến tâm lý, sức khỏe của người trong nhà.

Đặc biệt, bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng tại Đồ đồng Việt được chế tác hoàn toàn bằng đồng nguyên chất, bên ngoài phủ một lớp vàng 24K, chủ hành Kim, Kim sinh Thủy, tính chất này sẽ giúp khía cạnh tiền tài của gia chủ càng thêm vượng, công danh sự nghiệp dễ dàng phát triển.

tranh-chu-phuc-loc-tho (1)

Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu?

Tranh Phúc Lộc Thọ từ trước đến nay luôn được coi là một loại tranh tốt lành với ngũ hành cân bằng, thích hợp cho mọi giới tính, lứa tuổi cũng như các mệnh ngũ hàng khác nhau. Đặc biệt cũng chính sự cân bằng này là tranh phúc lộc thọ thường được chọn làm vật phẩm cân đối phong thủy của toàn bộ không gian trong nhà, văn phòng,…
tranh-chu-phuc-loc-tho (2)
Tuy nhiên, để phát huy tác dụng cân bằng phong thủy tốt nhất, có một số chú ý treo tranh phong thủy mà bạn cần nhớ như sau:

Treo tranh tại các vị trí trang trọng trong nhà: Các vị trí trang trọng trong nhà thông thường sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà, vì thế, để phát huy tốt nhất tác dụng của tranh phong thủy thì nên treo tranh tại các vị trí này. Có 3 vị trí trang trọng thường được dùng để treo tranh Phúc Lộc Thọ có thể kể đến như: chính diện phòng khách, phòng thờ, hành lang cầu thang vị trí sáng sủa, không ẩm thấp.

Luôn để tranh ở những vị trí sáng, đẹp, tránh những nơi tối tăm, ẩm thấp

Trưng bày tranh ở không gian thoáng, không khí lưu thông tốt

tranh-chu-phuc-loc-tho (3)

Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

Liên hệ tư vấn sản phẩm

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống chi nhánh toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY

Website: dodong.vn

Fanpage: Đồ đồng Việt

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email : dodongmynghe@gmail.com

Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7