Hotline: 0969 458 666

Các món quà lưu niệm bằng đồng cho khách – tranhdongvang.com

Các món quà lưu niệm bằng đồng cho khách

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ lâu đã trở thành vật phẩm lưu niệm đặc trưng của Việt Nam. Vẻ đẹp và cuộc sống bình dị của con người Việt được mô tả tinh tế qua từng bức tranh và những hình ảnh trên chén sứ. Đó chính là điểm thu hút du khách nước ngoài – những người luôn muốn tìm hiểu thêm về sinh hoạt của người Việt Nam.

Du khách có thể ghé ra các cửa hàng bán đồ lưu niệm bằng đồng, sản phẩm truyền thống được thiết kế nghệ thuật và cầu kỳ tại các cửa hàng dọc phốLê duẩn, văn miếu… Những đồ thủ công này chủ yếu được bán cho khách Tây hoặc những ai khó tính, khắt khe về mặt thẩm mỹ, giá trị tinh thần.

quà lưu niệm Việt Nam được khách nước ngoài yêu thích nhất

Ngoài đồ thủ công như nón lá, đồ mây tre đan… khách nước ngoài còn ấn tượng với những món quà lưu niệm phong cách Việt Nam như tranh đồng, biểu tượng bằng đồng như; khuê văn các,chùa một cột,tháp rùa hồ gươm,trống đồng đúc nguyên chiếc,trống mạ vàng,mặt trống đồng,tượng linh vật… Đối với họ, đó không chỉ là đồ lưu niệm mà còn là “linh vật”, linh hồn, thể hiện vẻ đẹp của một đất nước giàu giá trị truyền thống, văn hóa người Việt nam.

Qùa lưu niệm việt nam cho người nước ngoài mang về nước chủ yếu là đồ đồng với ưu thế là không sợ bị vỡ hoặc bóp,méo như như các chất liệu khác, đồ đồng là những sản phẩm có giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như về giá trị vật chất, do vậy những người được tặng những món đồ tặng bằng đồng đều là những người quan trọng,đối tác,đồng nghiệp thân thiết hoặc làm đồ biếu tặng giá trị nhất hiện nay.

Đồ đồng quà tặng.vn xin giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu làm quà tặng cho khách nước ngoài:

quà tặng cấp cao

trongdongmavangviettel

trống đồng quà tặng đối tác

thánh gióng mạ vàng

quà tặng doanh nghiệp

khuê mạ vàng

trống đồng mạ vàng cao cấp

tranh đồng mạ vàng

Qùa lưu niệm khuê văn các đúc nổi,quà tặng hà nội lưu niệm cho đối tác

trống đồng 8cm

chuamotcotnho-300x222

tranhkhuevancac30x40cm

Mô hình cổng văn miếu mạ vàng

Qúy khách quan tâm đến những sản phẩm lưu niệm cho đối tác,đồng nghiệp,quan khách nước ngoài xin truy cập web www.dodongquatang.vn để tìm hiếu thêm về  2000 sản phẩm bằng đồng các loại với những mức giá hợp lý,phù hợp với từng món quà, sản phẩm được đóng gói và khắc lời tặng miễn phí, giao hàng tại Hà nội và Sài gòn.

Đồ đồng việt – Nhà sản xuất đồ đồng uy tín tại Việt nam:
www.dodong.com.vn – Đồ thờ,tượng đồng,nội thất phong thủy
 www.dodong.vn – Mua sắm đỉnh  đồng thờ cúng 
 www.dodongquatang.vn – Qùa tặng bằng đồng, mạ vàng cao cấp
www.dodongvietnam.com – Đồ đồng thờ cúng ngũ sắc cao cấp
www.dodongviet.vn   – Đồ đồng việt – tượng đồng,tranh đồng
www.tranhdongvang.com – Tranh đồng,phù điêu,tranh phong thủy mạ vàng