Chữ phúc mạ vàng- quà mừng thân gia ý nghĩa

Chữ phúc mạ vàng- quà mừng thân gia ý nghĩa
Mã sản phẩm: chuphucvang
Thông tin sản phẩm:

Tranh đồng chữ phúc mạ vàng- quà mừng tân gia ý nghĩa

Khung gỗ 62x62cm

Chất liệu: đồng vàng,mạ vàng 24k

Khắc lời tặng ý nghĩa

Phụ kiên:
Bảo hành:
3200000

Chữ phúc mạ vàng – quà mừng thân gia ý nghĩa

Chữ phúc được chế tác từ chất liệu đồng vàng sáng,chạm khắc thủ công,mạ vàng ròng 24k dùng làm đồ lưu niệm cho khách hàng,quà biếu tặng,quà mừng tân gia nhà mới trang trọng và ý nghĩa.

Khung gỗ 62x62cm mặt kính sang trọng

Chất liệu: đồng vàng nguyên chất,mạ vàng ròng 24k

mua quà tân gia ở đâu hcm

Tranh chữ phúc đồng mạ vàng khung 62cm làm quà mừng tân gia

Tết Nguyên đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福: trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường trong mỗi gia đình, biểu tượng cho năm mới xung túc,đầy đủ và may mắn.

Chữ phúc mạ vàng- quà mừng tân gia cao cấp

Chọn quà mừng tân gia phù hợp với gia chủ đối với người này là dễ nhưng với nhiều người nó lại là điều vô cùng khó khăn. Ba việc quan trọng nhất cuộc đời là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, hiểu thấu được vấn đề này cho nên khi tìm mua quà tân gia sao cho ý nghĩa và tránh điều kiêng kỵ. Sau đây là Kinh nghiệm mua quà tặng tân gia:

Quà tặng tân gia hợp phong thủy, kinh nghiệm này không phải ai am hiểu tường tận được ngọn ngành. Phong thủy được xem là một bộ môn khoa học và mang đến cho con người những lời khuyên và những kiến thức để tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực hơn. Chọn một món quà hợp phong thủy với gia chủ là gia vị giúp mang lại giá trị gia tăng như các yếu tốt lành, thịnh vượng và may mắn.

 Ngày nay vật phẩm phong thủy rất đa dạng và phong phú, mỗi vật phẩm mang một yếu tốt khác nhau. Đọc cuốn sách về phong thủy khi đó bạn nhận ra rằng chọn một món quà ý nghĩa may mắn nó quan trọng nhường nào nhé.

Nguồn: Táo decor

 

Tranh đồng chữ phúc mạ vàng- quà mừng tân gia ý nghĩa

Khung gỗ 62x62cm

Chất liệu: đồng vàng,mạ vàng 24k

Khắc lời tặng ý nghĩa