Đồ đồng quà tặng, đĩa đồng cửu ngư quần hội

Đồ đồng quà tặng, đĩa đồng cửu ngư quần hội
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Đĩa cửu ngư quần tụ bằng đồng đế gỗ

Đĩa đồng 9 cá chép hoa sen là sản phẩm chế tác theo đơn đặt hàng của khách,Đồ đồng việt chế tác bằng kỹ thuật ăn mòn kim loại đồng,đế gỗ,hình ảnh cá chép bền hoa sen hài hòa,phù hợp với ý tưởng khách hàng,đường kính 22cm, mặt đồng 19cm khắc tinh xảo.

Đĩa đồng cửu ngư hoa sen,đĩa quà tặng cửu ngư quần tụ

Đĩa đồng cửu ngư hoa sen,đĩa quà tặng cửu ngư quần tụ

Đây là sản phẩm làm quà sinh nhật công ty nhân dịp thành lập,hoặc tặng phẩm cho đối tác,khách hàng,nhân viên nhân dịp sinh nhật.

Qùa sinh nhật công ty ý nghĩa và mang giá trị phong thủy,biểu tượng cho tiền tài,công danh,sự nghiệp.

Đĩa đồng cá chép hoa sen mang ý nghĩa nhất hiện nay.

Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Ý nghĩa cá chép hoa sen trong phong thủy

– Hoa sen
Hoa này biểu trưng nhiều ý nghĩa

“Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con.

– Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

– Cửu ngư đồ : là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa  ‘cửu’ là chín và  ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.

 chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để.