Đôi uyên ương – biểu tượng của hạnh phúc

Đôi uyên ương – biểu tượng của hạnh phúc
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Đôi uyên ương – biểu tượng của hạnh phúc

Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

Ý nghĩa biểu tượng

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của  phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

Các mẫu tranh vàng 24k uyên ương treo phòng khách gia đình.

Tranh điiu uyên ương dát vàng 24k khung 27x34 cm

Tranh điiu uyên ương dát vàng 24k khung 27×34 cm

Tranh uyên ương chế tác bằng vàng 24k khung 50x80cm treo phòng khách gia đình, phòng ngủ ý nghĩa

Tranh uyên ương treo phòng khách, phòngngủ

Tranh uyên ương treo phòng khách, phòngngủ

tranh-cong-phuong

Chọn mua uyên ương 

Nên chọn cặp uyên ương bằng đá quý – thạch anh trong suốt hoặc màu hồng, hoặc bằng ngọc thạch, đá kim sa, tourmaline và san hô đỏ. Những vật liệu này mang hành Thổ, do đó sẽ tăng cường năng lượng Thổ cho các vật trang trí.

Uyên ương làm bằng gỗ sẽ kém hiệu quả vì theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Nhưng nếu sơn nhiều màu sắc, nhất là màu đỏ, thì có thể chấp nhận được, mặc dù nó không mạnh bằng uyên ương làm bằng đá quý hoặc pha lê. Tránh dùng uyên ương bằng gỗ thuần túy, không sơn vì gỗ màu nâu thuộc đại Mộc, xung khắc với hành Thổ của hướng Tây Nam.

tranh-vang-trang-tri

 

Mẫu tranh uyên ương vàng sang trọng

Mẫu tranh uyên ương vàng sang trọng

Trưng bày uyên ương

Chỉ nên bày uyên ương theo đôi, tránh bày 1 con, vì nó tượng trưng cho sự cô đơn. Bạn cũng không nên trưng bày 3 con chim uyên ương, vì nó tượng trưng cho kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống tình cảm của bạn.

Để tăng niềm tin về cuộc sống hạnh phúc bền vững, bạn có thể tạo 1 đôi uyên ương đang bơi lội tung tăng trên mặt gương. Biểu tượng này có ý nghĩa là gia đình bạn sẽ luôn gắn bó không chia lìa.