Giá bán tranh đồng Cửu ngư quần tụ đẹp tinh xảo

Giá bán tranh đồng Cửu ngư quần tụ đẹp tinh xảo
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh đồng cửu ngư quần hội được gò thúc thủ công bằng tay của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm tranh đồng , gò thúc tấm đồng liền mê có độ dày từ 7rem-1ly , gò thúc nổi những họa tiết họa tiết hoa văn sắc nét , tinh xảo.

Chi tiết cá chép hoa sen, cá chép được dát vàng lá 9999, hoa sen được chạm bạc tạo điểm nhất cho cả bức tranh, khiến bức tranh sang trong hơn.

tranh-dong-cuu-ngu-quan-hoi

 

Hiện nay tranh được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong việc trang trí không gian nội thất của gia đình, cũng là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc này phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Bức tranh Cửu ngư quần hội với hình ảnh chín con Cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

tranh-dong-cuu-ngu-quan-hoi

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng

Tranh Cửu ngư quần hội nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.