Hotline: 0969 458 666

Khánh đồng mừng thọ,khánh chúc thọ ông bà năm mới

Khánh đồng mừng thọ,khánh chúc thọ ông bà năm mới

Khánh vàng mừng thọ được dùng vào các dịp chúc mừng thọ người lớn tuổi. Ngày nay tranh chúc thọ, tranh mừng thọ ông bà bằng vàng 24k rất phổ biến và được nhiều người chọn lựa làm quà mừng thọ ông bà ý nghĩa.

Khánh đồng vàng mừng thọ chữ thư pháp như tranh chữ Thọ kết hợp với cành mai, cây Tùng tượng trưng cho sự trường tồn về sức khỏe của Ông Bà, Cha Mẹ. Bên cạnh đó tranh mừng thọ còn được kết hợp nội dung với nhiều câu đối châm ngôn, ca dao rất ý nghĩa giúp làm tôn thêm nét trang nhã và lịch sự của một bức tranh mừng thọ.

tranh đồng bách phúc phong thủy

Tranh 100 chữ phúc bằng đồng chạm khắc tinh xảo,tranh bách phúc

tranh đồng mạ vàng cao cấp

Tranh mừng thọ cụ bà mạ vàng ý nghĩa

Tranh tùng hạc mừng thọ

Tranh đồng cao cấp 90x150cm mừng thọ

tranh chúc thọ mạ vàng

Tranh chúc thọ cụ ông bbằng đồng dát vàng 24k

Ngoài tranh chúc thọ ông bà bằng vàng 24k với câu đối truyền thống “Phước như đông hải – Thọ tỷ nam sơn” thì cở sở Duy Tân còn sử dụng nhiều cấu đối khác để lamg cho quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhân văn sau sắc hơn như “Con dù lớn vẫn là con của mẹ – Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con” ; “Nước biển mênh mông không đông đầy tình mẹ – Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha” hay “Ân đức sinh thành như biển rộng – Công Lao dưỡng dục sánh trời cao”

Bên cạnh khánh vàng mừng thọ trên, thì còn các loại tranh mừng thọ ý nghĩa về lòng hiếu thảo, ghi nhớ công ơn tổ tiên như: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh” hoặc câu đối đồng nghĩa như “Phúc ấm trăm năm Tổ tiên còn để lại – Nề nếp gia phong con cháu phải giữ gìn” hay tranh chúc thọ ông bà nhằm giáo dục con cháu nhớ về cội nguồn như “Nghiệp tổ vững bền nhân, trí, dũng – Gia phong muôn thuở đức, thảo, hiền” kết hợp với chữ Hiếu thư pháp thì khi treo trong phòng khách sẽ rất nổi bậc mà bất cứ ai khi đến thăm nhà cũng điều chú ý đến. Với nhiều mẫu mã và câu đối mừng thọ ý nghĩa

Cùng với đó, còn có các mẫu khánh vàng mừng thọ hình Ông Thọ, hình Bà Thọ hay hình ba ông Phước – Lộc – Thọ, Thọ Bác Tiên cũng rất phù hợp chọn làm quà tặng tranh mừng thọ ông bà . Đối với sản phẩm tranh chúc mừng thọ này, cơ sở Duy Tân luôn đặt yếu tố chất lượng và cách tạo hình rất cẩn thận vì chúng tôi ý thức được khi quý khách chọn quà mừng thọ ý nghĩabằng vàng 24k tặng cho các đấng sinh thành, Ông Bà, Cha Mẹ thì phải thật trang trọng để thể hiện được lòng tôn kính của lớp con cháu, hậu bối.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Số 235 Lê duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 04 66834 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666
Số 78 Trường Chinh – P 12 Tân Bình – HCM
ĐT: 0986 464 767 – 0122 8998 869 – 0934 789 269

                            Số 9 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM

Email: dodongmynghe@gmail.com , dodongviet05@gmail.com