Làm quốc huy bằng đồng theo mẫu chuẩn, uy tín, giá tốt

Làm quốc huy bằng đồng theo mẫu chuẩn, uy tín, giá tốt
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Quốc huy là biểu tượng đặc trưng của một quốc gia. Do đó quốc huy của mỗi quốc gia luôn có một quy chuẩn về hình mẫu riêng. Quốc huy của nước ta có dạng hình tròn, màu đỏ, bên trên in dòng chữ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với biểu tượng đặc trưng là hình bông lúa nước ở bên sườn, phía trên là hình ngôi sao vàng năm cánh và phía dưới là biểu tượng hình bánh răng.

quochuyvinhquang70cm

 

Quốc huy bằng đồng có kích thước lớn đường kính khoảng 1m được sử dụng rộng rãi để treo ở các cơ quan nhà nước, cửa khẩu biên giới hay một số văn phòng, phòng họp, hội nghị. Nếu cơ quan bạn đang tìm một địa chỉ làm quốc huy bằng đồng theo mẫu chuẩn, uy tín với giá cả phải chăng, hãy đến với Đồ đồng Việt, chúng tôi là cơ sở chuyên kinh doanh, chế tác các sản phẩm quốc huy, quốc hiệu bằng đồng chuẩn mẫu theo kích thước yêu cầu.

quốc huy đồng đỏ,đồg mạ

Quốc huy bằng đồng mạ vàng,đúc quốc huy đồng

Ưu điểm của quốc huy bằng đồng

So với những mẫu quốc huy được đắp bằng xi măng hay làm từ các chất liệu khác thì quốc huy bằng đồng có tính thẩm mỹ cao hơn và chi tiết đúng chuẩn mẫu do nhà nước quy định hơn rất nhiều.

– Sử dụng chất liệu đồng nguyên chất, có phủ lớp chống oxy hóa nên độ bền các sản phẩm quốc huy bằng đồng là vĩnh cửu. Yên tâm thoải mái treo ngoài trời mà không lo bị mài mòn hay hư hỏng.

– Sản phẩm được chế tác thủ công theo khuôn đúc nên đảm bảo chuẩn mẫu. Hoa văn được thúc nổi 3D tỉ mỉ, tinh xảo, vô cùng sắc nét. Thiết kế chắc chắn, bền đẹp.

– Trọng lượng không quá lớn, dễ dàng lắp đặt, treo được cả ở các tòa nhà bằng kính.

– Chi phí giá thành gia công rẻ hơn so với nhiều chất liệu khác.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu quốc huy của Đồ đồng Việt TẠI ĐÂY