Quà cưới ý nghĩa- tranh uyên ương phong thuỷ

Quà cưới ý nghĩa- tranh uyên ương phong thuỷ
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Ý nghĩa tranh uyên ương phong thuỷ

Chim Công vốn là biểu tượng của sự Vương Giả và Quyền Uy. Chim Công là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy.

Chim Công còn mang giá trị phong thủy giúp điều hòa âm dương nơi bày trí rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc và cuộc sống tốt hơn.

Tranh là sự kết hợp của 2 chú chim Công, một mái và một trống còn được gọi là Vợ Chồng với ý nghĩa đem đến một cuộc sống Giàu Sang, Phú Quý, Hạnh Phúc.

Tranh uyên ương treo phòng khách, phòngngủ

Tranh uyên ương treo phòng khách, phòng ngủ

Nên treo tranh uyên ương ở đâu

Treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Người xưa cho rằng nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương hoặc mua một đôi uyên ương đặt trong phòng ngủ.

Lưu ý là chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Lý do là treo hoặc trưng chỉ một con trống hay mái chỉ hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi, còn ba con hàm chỉ trong cuộc hôn nhân sẽ có kẻ thứ ba chen vào. Muốn thu hút người khác phái, hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình. Với những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân từ làng nghề truyền thống đã tạo ra những bức tranh tinh xảo.  Rất phù hợp làm món quà tặng cho bạn bè và người thân