Quà cưới ý nghĩa- tranh đôi uyên ương bằng vàng lá 24k

Quà cưới ý nghĩa- tranh đôi uyên ương bằng vàng lá 24k
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Quà cưới ý nghĩa- tranh đôi uyên ương bằng vàng lá 24k

Ngày cưới là một trong những dịp quan trọng nhất của mỗi người. Nó đánh dấu một bước ngoặt to lớn. Chính vì thế, khi dự đám cưới của bạn bè, người thân, chúng ta thường chúc cho đôi tân lang, tân nương những lời chúc hạnh phúc nhất. Cách phổ biến nhất đối với những người dự đám cưới của bạn bè là gửi phong bì vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, phong bì sẽ không gây ấn tượng đối với cô dâu chú rể. Quà Cưới nói chung hay Quà kỷ niệm ngày cưới nói riêng hiện nay rất đa dạng và phong phú, vừa đẹp vừa mang ý nghĩa chúc phúc cho đôi trai tài gái sắc. Tranh đôi uyên ương bằng vàng lá 24k là món quà cưới vô cùng ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn.

tranh-doi-uyen-uong-lon

Địa chỉ bán tranh uyên ương đẹp tinh xảo

Là một trong những thế mạnh của Đồ đồng Việt, lĩnh vực thiết kế quà tặng mạ vàng của công ty đã được nhiều khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng sự kỳ vọng đó, Đồ đồng Việt đã cho ra đời nhiều quà tặng thiết kế mang dấu ấn riêng, được nhiều người đánh giá cao. Điển hình trong số này có thể kể đến tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, tượng mèo đúc vàng nguyên khối, đôi hạc phúc lộc mạ vàng…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, Đồ đồng Việt là cái tên uy tín để mọi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com