Quà tặng tranh vàng 24k đôi chim công

Quà tặng tranh vàng 24k đôi chim công
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Hình ảnh của công vốn được xem là biểu tượng vẻ đẹp và sự may mắn. Công trong tranh thường đi theo từng đôi. Tranh đôi công còn tượng trưng cho tình yêu, sự hấp dẫn, lôi cuốn. Công đực có đuôi dài lông óng mượt sặc sỡ. Chính sự sặc sỡ trong bộ lông mà nhiều người lầm tưởng đó là công cái. Công cái không có bộ lông đẹp, đuôi dài nhưng nó lại đặc biệt thu hút công đực. Công đực thường phải nhảy múa rất lâu mới chiếm được tình cảm của công cái. Cũng chính vì thế, hình ảnh đôi công cũng tượng chưng cho hình ảnh đôi uyên ương quấn quýt.

tranh-doi-cong-vangÝ nghĩa tranh vàng đôi chim công

Tranh đôi công mang một vẻ đẹp kiêu sa cho căn nhà. Với hình ảnh đôi công quấn quýt lấy nhau, tranh đôi công còn thể hiện cho sự gắn kết, hòa hợp, sức hấp dẫn và làm cho tình cảm vợ chồng thêm phần gắn bó.

Ngoài vẻ đẹp kiêu sa của công, tranh đôi công được treo trong nhà như biểu tượng của sự may mắn. Hình ảnh nghìn mắt ở đuôi vừa mang một vẻ đẹp cuốn hút vừa mang ý nghĩa của sự dõi theo, bảo vệ. Một bức tranh con công trong nhà khiến cho tài vận thêm tấn tới, công danh cũng được thuận lợi hơn.

Địa chỉ bán tranh vàng 24k cao cấp đôi chim công

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com

Fanpage: Đồ đồng Việt