Quà tặng vàng 24k, tranh đôi chim uyên ương

Quà tặng vàng 24k, tranh đôi chim uyên ương
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Vốn từ lâu, đôi chim uyên ương là biển tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, chim uyên ương đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu. Tranh uyên ương cũng thế, một bức tranh đôi chim uyên ương sẽ mang lại sự ấm áp, gia đình hạnh phúc, làm cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bền lâu.

Tranh Uyên Ương Vàng Lá 24k Đẹp Tinh Xảo

Một bức tranh uyên ương có thể là hình ảnh đôi chim uyên ương đang bơi lội trong hồ với nền cảnh là những đóa sen đua nhau khoe sắc. Tranh uyên ương thường khiến cho người ta cảm thấy sự quấn quýt, bịn rịn bởi cái hồn của đôi chim trong tranh.

tranh-doi-chim

Tranh uyên ương không nhất thiết phải là hình ảnh chim uyên ương, nó có thể là hình ảnh của đôi chim hải yến, khổng tước hay bất kì loài chim khác. Nhưng tranh uyên ương luôn là hình ảnh của đôi chim đang quấn quýt vui đùa bên nhau. Không cầu kì trong phong cảnh, tranh uyên ương chỉ tập trung vào thần thái của đôi chim. Từ ánh mắt đến dáng đứng, luôn hướng về nhau, thể hiện một tình yêu đẹp, hạnh phúc tràn đầy. Khung cảnh trong tranh đơn giản chỉ là nhành hoa hay ngọn cỏ. Tuy khung cảnh đơn giản nhưng mang nét bình dị như mong ước một cuộc đời bình dị mà hạnh phúc.