Quà tặng mừng đám cưới, quà kỷ niệm ngày cưới

Quà tặng mừng đám cưới, quà kỷ niệm ngày cưới
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh đồng mạ vàng chạm khắc hình long phụng trầu trái tim chữ hỷ đươc mạ vàng 24k cao cấp, chế tác bằng đồng vàng nguyên chất, chạm khắc thủ công tinh xảo từng chi tiết rồng phượng uốn lượn vào nhau, biểu tượng cho sự gắn kết trong hôn nhân, đây là món quà của con,cháu mừng ngày cưới của ba mẹ, ông bà…

Kích thước: 50×50,50x70cm,60x80cm…

Nhưng làm thế nào để chọn được quà mừng cưới có ý nghĩa, độc đáo để chúc phúc cho đôi uyên ương lại là một vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều.

Khi mối quan hệ giữa bạn và đôi uyên ương là mối quan hệ thân thiết như: bạn thân, họ hàng thì bạn có thể chọn qua mung cuoi thay vì mừng bằng phong bì bởi nó thể hiện được sự tinh tế, sự quan tâm của bạn với cuộc sống của cô dâu chú rể. Tuy nhiên nếu món quà mà có giá trị quá lớn vượt ngoài sức của bạn thì bạn cũng có thể hợp sức với nhóm bạn thân của bạn cùng cô dâu chú rể để tạo lên một bất ngờ cho đôi uyên ương.

chế tác mừng ngày cưới ba mẹ

Tranh rồng phượng trầu chữ hỷ quà mừng đám cưới

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ
Nếu đã chọn nhiều món đồ sứ trong các dịp kỷ niệm trước, bạn có thể thay bằng các món đồ trang sức bằng bạch kim để tặng cho người bạn đời của mình.
Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc
Sau mốc kỷ niệm quan trọng 10 năm, 20 năm là quãng thời gian tuyệt vời khi nhìn lại. Bạc là biểu tượng của sự kiên cường và chống chọi. Những trang sức được làm từ bạc rất thích hợp để bạn chọn làm món quà ý nghĩa để đánh dấu ngày trọng đại này.
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai
Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai
30 năm chung sống là một quãng thời gian đủ dài để người trong cuộc cảm thấy trân quý hơn đối với nửa kia của đời mình. Trong ngày này, người chồng có thể tặng cho vợ một dây chuyền ngọc trai hoặc một chiếc nhẫn gắn ngọc trai đều rất thích hợp.
Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc thạch
Thời gian trôi qua càng minh chứng cho sự lựa chọn của cả hai. Một bộ sưu tập trang sức dài dằng dặc có thể cần thêm những chiếc nhẫn ngọc bích hoặc đơn giản chỉ là những món đồ được làm từ san hô.
Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc
Những viên ngọc màu hồng huyền ảo sẽ làm long lanh và rực sáng hơn cho niềm hạnh phúc không thiếu sự hy sinh của người bạn đời.
Thật nhanh khi nhìn lại đã bốn thập kỷ trôi qua. Những viên ngọc màu hồng huyền ảo sẽ làm long lanh và rực sáng hơn cho niềm hạnh phúc không thiếu sự hy sinh của người bạn đời.
Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Saphia
Những viên đá Saphia lóng lánh càng tô thêm sắc màu hạnh phúc cho đôi vợ chồng. Đó cũng là lời đính ước vẹn tròn cho những điều tốt đẹp trong hôn nhân.
Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng
Kỷ niệm 50 năm ngày cưới là một mốc son chói lọi cho tình yêu của hai người bạn đời khi đã cùng nhau vượt qua suốt 50 năm thử lửa bền bỉ.
Đây tiếp tục là một mốc son chói lọi cho tình yêu của hai người bạn đời khi cùng nhau vượt qua suốt 50 năm thử lửa bền bỉ. Đối với nhiều gia đình, đây là dịp đáng để con cháu họ phải ăn mừng. Và vì thế, những bữa tiệc vui lớn được tổ chức hoành tráng để chia vui cùng tất cả bạn bè và người thân.
Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc bích
Lúc này, cả hai người bạn đời đã trở thành những ông bà cụ dắt díu nhau đi hết đường đời. Những chiếc nhẫn ngọc bích sẽ thay ông bà nói lên điều đó với người bạn đời của mình.
Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương
Kim cương tượng trưng cho sự bền vững theo thời gian, không gì phá vỡ và đẹp long lanh không gì sánh bằng.
Kim cương tượng trưng cho sự bền vững theo thời gian, không gì phá vỡ và đẹp long lanh không gì sánh bằng. Điều đó cũng giống như tình yêu của hai người khi cùng nhau trải qua 60 ròng chung sống. Đối với một số gia đình xưa, đám cưới kim cương được tổ chức vào dịp kỷ niệm 75 năm. Tuy nhiên, sau khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh thì con số này đã giảm lại chỉ còn 60 năm.