Quà tặng Sếp- tranh đại triển hồng đồ vàng lá 3D

Quà tặng Sếp- tranh đại triển hồng đồ vàng lá 3D
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh đại triển hồng đồ chế tác từ vàng lá 24k tinh xảo, dáng đại bàng khỏe mạnh, thể hiện uy lực cũng như sức mạnh vượt trội để vượt xa đối thủ của mình trước đại ngàn đầy giông bão.

Đại triển hồng đồ với hình tượng chim đại bàng dũng mãnh tung cánh thể hiện vẻ oai phong, uy thế, dũng mãnh bay xa hơn, cao hơn và không chịu khuất phục trước bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tranh đại triển hồng đồ vàng 24k khung 40x70cm, 50x90cm, 60×120 cm

Nhận chế tác tranh đại bàng tung cánh, đại triển hồng hồ, tranh phong thủy theo yêu cầu

Picture5

Ý nghĩa của bức tranh  Đại triển hồng đồ

Ở đây “đại triển” là “phát triển lớn mạnh”, còn “hồng đồ” là “bản đồ quy mô sự nghiệp” nên Đại triển hồng đồ nghĩa là “chúc sự nghiệp phát triển lớn mạnh, tiền đồ phát triển như vũ bão”.

Bởi vậy vật phẩm có hình ảnh Đại triển hồng đồ với hình tượng chim đại bàng dũng mãnh tung cánh thường được chọn làm quà tặng cho các công ty, cửa hàng nhân dịp khai trương, quà biếu các sếp, lãnh đạo khi được thăng quan, tiến chức.

dai-trien-hong-do-dat-vang-24

Treo tranh đại triển hồng đồ ở đâu hợp phong thủy

Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó đại bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, kiên cường, bất khuất và hiên ngang.

Đây là lý do mà nhiều người thường đặt vật phẩm biểu tượng đại bàng tại phòng khách và phòng làm việc để thể hiện sự uy dũng của mình và tạo nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mãnh và đương đầu với mọi khó khăn, thử thách để đạt tới đỉnh vinh quang.