Quà tặng tân gia ý nghĩa- tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Quà tặng tân gia ý nghĩa- tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng vàng được dùng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc theo phong thủy. Ngoài ra đây còn là một món quà tặng rất độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân dịp lễ tết, khai trương, tân gia nhà mới.

Cách bài trí tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng mạ vàng trong phong thủy.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng vàng thuộc các mẫu  tranh đồng cao cấp tại xưởng đúc đồng Đại Bái. Tranh được dùng để treo trong phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng cơ quan, cửa hàng kinh doanh buôn bán hay treo tại gia đình theo phong thủy.

thuan-buom-xuoi-gio

 

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió được treo tại phòng khách với hướng mũi thuyền quay vào trong nhà để hút tài lộc, vượng khí tốt cho gia chủ. Với kích thước của tranh có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau trên những khổ tường ngang có kích thước chiều dài trên 4m5 và chiều cao trên 3m.

tranh-thuan-buom-xuoi-gio-dep

 

Trong phong thủy có thể treo tranh với đầu mũi thuyền quay theo hướng Bắc sẽ giúp kích hoạt năng lượng Thủy, giúp người sở hữu tăng được khả năng lãnh đạo, tổ chức. Hoặc có thể treo tranh theo hướng Đông sẽ giúp kích hoạt năng lượng Mộc, điều hòa nguồn năng lượng, tăng thêm nhiều năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu.

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt:

Công Ty CP King Gold Việt Nam

Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống chi nhánh toàn quốcXEM TẠI ĐÂY

Website: kinggold.vn

Fanpage: King Gold Art- Vua quà tặng vàng

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email : kinggoldvietnam@gmail.com

Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666