Quà tặng tranh đồng cửu long tranh châu mạ vàng 24k tinh xảo

Quà tặng tranh đồng cửu long tranh châu mạ vàng 24k tinh xảo
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Rồng là một trong những biểu tượng cao quý của văn hóa, nghệ thuật và được người đời tôn kính, thờ phụng. Rồng xuất hiện trong đồ thờ cúng, trong những bức tranh đồng cửu long tranh châu tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn người nhìn.

Tranh đồng cửu long tranh châu thường có hình vuông, vẽ cảnh 9 con rồng vây quanh viên ngọc như sức mạnh được quy tụ, tỏa sáng. Số 9 tượng trưng cho vĩnh cửu, trường tồn, lâu dài nên tranh cửu long càng toát lên giá trị, ý nghĩa, sức mạnh của uy quyền.

tranh-cuu-long

Ý nghĩa của bức tranh

Rồng và Ngọc mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thịnh vượng dồi dào, hòa hợp âm dương, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con người. Trong tâm linh, rồng giúp trấn áp tà khí, quỷ dữ rất tốt.

“Cửu long” là 9 đứa con của rồng, mỗi con mang một ý nghĩa riêng: Cửu long đại diện cho 9 đứa con rồng, thứ tự mỗi con mang một ý nghĩa riêng cho gia chủ.
Tranh đồng cửu long tranh châu thường được các gia chủ có chức quyền, địa vị  treo ở phòng khách để khẳng định sức mạnh, đẳng cấp của mình.

tranh-cuu-long

Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

Liên hệ tư vấn sản phẩm

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hệ thống chi nhánh toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY

Website: dodong.vn

Fanpage: Đồ đồng Việt

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email : dodongmynghe@gmail.com

Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7