Quà tặng tranh vàng lá đẹp tinh xảo

Quà tặng tranh vàng lá đẹp tinh xảo
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: đồng dát vàng, vàng lá 24k. Khung gỗ, nền nhung, mặt kính sang trọng

Kích thước: 18×26 cm

Đồ đồng Việt chuyên chế tác sản phẩm tranh đồng 3d làm quà lưu niệm cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp nhân dịp tết, quà tặng hội nghị khách hàng cuối năm, quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp, ngân hàng, cơ quan nhà nước…Nhận chế tác tranh 3d theo mô hình khuôn viên, hình ảnh khu nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự…

Tranh tòa nhà 2d,3d đồng dát vàng,mô hình nhà đẹp0

Đây là mẫu tranh vàng lá 3d được chế tác thủ công tinh xảo, sang trọng và ý nghĩa; mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Treo tranh vàng lá 3D tại phòng làm việc để tăng tài lộc, phát triển công danh sự nghiệp, kinh doanh phát đạt. Sản phẩm tranh đồng vàng phong thủy được đánh giá là những sản phẩm trang trí đẹp, đầy giá trị nghệ thuật cho mọi không gian.

tranh mô hình tòa nhà đồng dát vàng 24k,tranh 2d,3d tòa nhà cao tầng,trụ sở làm việc

Đồ đồng Việt là một trong những công ty mang đến cho người dùng những sản phẩm đồ đồng quà tặng chất lượng, được làm từ các làng nghề truyền thống Đại Bái với cam kết về chất lượng.

Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo. Đồ đồng Việt chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.