Quà vàng 24k tranh hoa lan làm quà tặng ý nghĩa

Quà vàng 24k tranh hoa lan làm quà tặng ý nghĩa
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Bức Tranh Hoa Lan Bằng Vàng sử dụng hình ảnh những bông Lan Hồ Điệp vốn rất đặc biệt không chỉ về vẻ đẹp bề ngoài mà nó đang sở hữu mà Lan Hồ Điệp còn mang trong mình ý nghĩa rất sâu sắc. Khác biệt hoàn toàn với dáng vẻ của những loài hoa khác, Hoa Lan mang ngoại hình hóa thân dưới hình thức “lưỡi hoa”. Với dáng vẻ uyển chuyển dịu dàng, Hoa Lan được sử dụng như để chuyền tải thông điệp đặc biệt đến với những người sở hữu.

Hoa Lan vốn từ lâu nay đã được phong tặng danh hiệu ” Vua của các loài hoa”. Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát là biểu hiện của sự đài các, cao sang, quý phái mà những loài hoa khác mong muốn có được.

Lan được coi như một biểu tượng của Tình yêu, Vẻ đẹp và sự thánh thiện. Nó như một sự hiện thân của sắc đẹp, đạt dấu mốc của sự hoàn thiện, hoàn mỹ mà lại sở hữu lẫn sự sang trọng. Chính bởi vậy nên trong phong thủy Lan sẽ giúp đem lại sự sung túc, giàu sang và mang lại vượng khí tốt cho “tổ ấm” yêu thương.

tranh-dia-lan

 

Địa chỉ bán tranh hoa lan bằng vàng lá 24k

Là một trong những thế mạnh của Đồ đồng Việt, lĩnh vực thiết kế quà tặng mạ vàng của công ty đã được nhiều khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng sự kỳ vọng đó, Đồ đồng Việt đã cho ra đời nhiều quà tặng thiết kế mang dấu ấn riêng, được nhiều người đánh giá cao. Điển hình trong số này có thể kể đến tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, tượng mèo đúc vàng nguyên khối, đôi hạc phúc lộc mạ vàng…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, Đồ đồng Việt là cái tên uy tín để mọi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com