Trang trí văn phòng với tranh vàng 3D đẹp và sang trọng

Trang trí văn phòng với tranh vàng 3D đẹp và sang trọng
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Đồ đồng Việt- địa chỉ bán quà tặng tranh vàng cao cấp

Tranh vàng lá 24k cao cấp về mô hình các tòa nhà, phong cảnh, linh vật, các loài hoa cao cấp đẹp và tinh tế làm quà tặng khách hàng, đối tác, sự kiện cho các doanh nghiệp, ngân hàng dùng nhiều làm quà lưu niệm ý nghĩa. Tranh dát vàng 3d cao cấp là món quà sang trọng nhất hiện nay.

 

Qùa tặng tranh dát vàng được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đặt làm đồ đối ngoại, quà biếu tặng, quà hội nghị khách hàng cuối năm, quà phục vụ sự kiện kỷ niệm của Công ty…

Đồ đồng việt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tác đồ kim loại, kim loại màu quý hiếm sẽ là địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp đặt quà tặng số lượng lớn, quà theo ý tưởng, thiết kế của quý vị.

tranh-vang-9999-qua-tang-khach-nuoc-ngoai

 

Thông tin khi đặt hàng tại Đồ đồng Việt

  • Số lượng tối thiểu đặt hàng: Không hạn chế số lượng
  • Thời gian sản xuất : 15- 25 Ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy từng mẫu mà thời gian sản xuất có thể nhanh hơn hoặc trễ hơn.
  • Trường hợp đặc biệt với số lướng lớn, hoặc mẫu theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua HOTLINE 0969458666 để được hỗ trợ về giá cũng những các thông tin cần thiết.

tranh-vang-9999

Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng.

  • Chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  • Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm.
  • Giao hàng toàn quốc và cam kết đúng thời gian quy định.
  • Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng