Tranh bốn chữ Tâm tài trí tin đồng mạ vàng

Tranh bốn chữ Tâm tài trí tin đồng mạ vàng
Mã sản phẩm: tranhthuphapmavang
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:
7000000

Tranh bốn chữ Tâm tài trí tin đồng mạ vàng

Tranh bằng đồng chạm thư pháp gồm 4 chữ: Tâm,tài,trí,tín thể hiện cho những doanh nhân tâm tài đức vẹn toàn,người có trí thì luôn luôn giữ chữ tín làm hàng đầu, nhất là trong kinh doanh để giữ được chữ Tín trong lòng khách hàng đó là thành công. Với bộ 4 chữ mạ vàng thể hiện tinh thần,ý trí của người doanh nhân trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Kích thước: 52x135cm,60x160cm – khung gỗm,mặt kính sang trọng

Chất liệu: đồng nguyên chất,mạ vàng 24k cao cấp

Bộ chữ thư pháp làm quà tặng,quà biếu ý nghĩa,tranh chữ tặng doanh nhân,trí thức…

Ý nghĩa 4 chữ Tâm ,Tài,Trí,Tín

Để trở thành những doanh nhân thành đạt thì “Nhân-tâm-tài-trí-tín” là yếu tố quan trọng để giúp họ thành công hơn trên thương trường và có sức lan tỏa trong xã hội, trong cộng đồng.

Để trở thành người doanh nhân thành đạt, ngoài tài trí còn phải có tâm và trách nhiệm đối với doanh nghiệp. Việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp đối với xã hội, cộng đồng và các cán bộ nhân viên của công ty, đối với các hội doanh nghiệp trẻ, doanh nhân chúng tôi đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh,  tôi cũng là người luôn chia sẻ các kinh nghiệm, tham gia các hội doanh nhân trẻ những chương trình để chúng tôi học hỏi, giao lưu lẫn nhau”, Anh Trịnh Tiến Dũng chia sẻ:

Cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, các doanh nhân trẻ ở khắp mọi miền của Tổ quốc đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, họ đã từ “lũy tre làng” vươn ra biển lớn và khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường quốc tế.

“Là một doanh nhân luôn đứng trước nhiều thách thức, có khi thách thức là con người, đến từ kinh tế vĩ mô, đến từ các đối thủ của mình. Để vượt qua được những thách thức này, người doanh nhân cần phải có tầm nhìn dài hạn. Để đạt được mục tiêu, mỗi doanh nhân cần có sự chuẩn bị, để tồn tại và phát triển được phải đa dạng các sản phẩm. Khi kinh tế tăng trưởng, doanh nghiệp tập trung vào các phân khúc sản phẩm cao cấp, nhưng khi kinh tế khó khăn thì người sử dụng sẽ thắt chặt chi tiêu, do đó đa dạng sản phẩm để sản xuất ra sản phẩm mới, giá phù hợp hơn với khả năng túi tiền của khách hàng”,

Chung Thủy/VOV – Trung tâm tin

Tranh bốn chữ Tâm tài trí tin đồng mạ vàng là món quà tặng trang trọng và rất ý nghĩa đối với những doanh nhân,tầng lớp trí thức,là niềm động viên rất lớn để giúp họ thâm ý trí,thành công trên con đường kinh doanh.

Với mỗi doanh nhân dù làm việc gì,ở đâu cũng cần giữ chữ tâm đặt lên hàng đầu. Trong truyện kiều Nguyễn du” Chữ Tâm còn trọng bằng ba chữ tài”. Chữ tài được đặt sau chữ tâm bởi” Có tài mà không có đức là người vô dụng” Hồ chí minh.

Chữ Trí là những ý trí vươn lên trong cuộc sống,công việc,kinh doanh và sự nghiệp của mỗi con người,nhất là những doanh nhân trên con thuyền đang căng buồm xuôi gió thì không thể thiếu chữ Trí.

chữ đồng tâm trí dũng

tranh thư pháp

Tranh thư pháp Tâm tài trí tin bằng đồng mạ vàng khung 52x135cm

Qùa tặng tranh đồng thư pháp mạ vàng

Kích thước theo yêu cầu

Khắc lời tặng miễn phí