Tranh chữ Đức thư pháp bằng đồng

Tranh chữ Đức thư pháp bằng đồng
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Ý nghĩa tranh chữ Đức bằng đồng

Trong cuộc sống, Tâm và Đức làm nên vẻ đẹp của con người. Vẻ đẹp ấy tạo nên sự khác biệt căn bản giữa con người và các loài vật. Nói đến chữ Đức chính là nói về đạo đức con người, là luôn đồng nghĩa với những điều tốt đẹp.

 

CHỮ ĐỨC TRONG ĐỜI SỐNG:

Chữ Đức được kết hợp từ ba bộ chữ là:  chữ Sách + chữ Trực + chữ Tâm. 

Trong đó:

– Chữ Sách có nghĩa là bước đi, hành động;

– Chữ Trực nghĩa là ngay thẳng, chính trực;

– Chữ Tâm mang ý nghĩa về sự suy tư, về ý nghĩ, tư duy.

Như vậy có thể hiểu một cách khái quát: Chữ Đức nghĩa là sống thực với chính mình, làm đúng với lương tâm mình.

Nói thì như vậy, nhưng thực hành thì không dễ chút nào. Bởi không phải ai cũng chịu hiểu chính xác chính con người mình và sống với con người thật của mình một cách thẳng thắn, đầy đủ.  Sống làm sao để có được nội tâm hài hòa, bao dung, tha thứ, quan hệ tốt với mọi người xung quanh…, đó cũng là những biểu hiện của chữ Đức.

Người xưa có câu: “Tiên tích đức, hậu tầm long” nghĩa là trước phải có đức, phải tu nhân tích đức, sau mới nghĩ đến chuyện tìm sự giàu sang  phú quý (tầm long nghĩa là tìm long mạch tốt để tạo sự phát đạt, giàu sang).

Lại có câu: “Có đức mặc sức mà ăn” cũng với ý nghĩa tương tự. Chữ Đức, hay nói đúng hơn, ăn ở có Đức là điều rất quan trọng. Cho nên trong Tử vi, mặc dù đặc biệt coi trọng “số phận” con người, nhưng vẫn có câu: “Đức năng thắng số’’, cũng là nhằm nhắc nhở người đời hãy biết lấy Đức làm trọng, vừa giúp ích cho xã hội, vừa tạo nên “số phận” tốt hơn cho chính mình.

Treo tranh chữ Đức ý nghĩa phong thủy

Tranh chữ Đức thường được treo trong nhà kích tài lộc, treo tranh chữ đức trong phòng làm việc tài vận tốt gặp nhiều đều may mắn trong kinh doanh.,.

Tranh chữ Đức có thể được dùng làm quà tặng đối tác, quà mừng tân gia, bạn bè Quốc tế.

MUA TRANH CHỮ ĐỨC Ở ĐÂU?

Tại địa chỉ: 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Đồ đồng Việt chuyên sản xuất tranh đồng phong thủy, tranh chữ chất liệu bằng đồng giá bán tại xưởng, làng nghề Đại Bái Bắc Ninh.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0969458666