Tranh chữ Lộc- quà tặng tân gia ý nghĩa

Tranh chữ Lộc- quà tặng tân gia ý nghĩa
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh chữ Lộc bằng đồng

Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất được chạm khảm các nét hoa văn tinh xảo

Kích thước: Cao 60 cm, rộng 60cm

Trọng lượng: Nặng khoảng 4kg

Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ đồng Việt

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Treo tranh chữ trong gia đình là cách bài trí khá phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay. “Lộc” là những điều tốt đẹp, những điều tươi mới trong cuộc sống. Người ta dùng chữ lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc” “bổng lộc vua ban”… Nó cũng thể hiện cho kết quả của một quá trình cố gắng, rèn luyện. Người ta treo chữ Lộc trong nhà với mong muốn nhận được những điều may mắn, tài lộc

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tranh chạm trên chất liệu đồng thau vàng, độ dày 0,7ly Kích thước: 60x60cm , nhận làm tranh chữ Lộc mọi kích thước theo yêu cầu. Tại Đồ Đồng Việt, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các loại tranh chữ bằng đồng mạ vàng với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Để khách hàng có thể chọn làm tranh treo trong nhà, quà tặng sếp, đối tác, người thân, đồng nghiệp.. với những ý nghĩa chứa đựng tốt đẹp nhất.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đến nay  đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Đồ đồng Việt cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường. Sản phẩm Đồ đồng Việt cung cấp không mua bán gian lận, bao khách kiểm tra hàng, test hàng tại chỗ. Không bán hàng nhái, không bán đồ kém chất lượng.