Tranh chữ tâm bằng đồng, ý nghĩa khi treo tranh chữ tâm

Tranh chữ tâm bằng đồng, ý nghĩa khi treo tranh chữ tâm
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh chữ tâm bằng đồng trơn khổ 70×70 cm. Chất liệu đồng vàng liền mê khung gỗ. Người chơi tranh chữ tâm là mong cho cái tâm trong con người được tịnh, cũng như để tự cảnh giới bản thân không được phạm nhiều sai lầm trong cuốc sống để sau này phải hối hận.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tranh chữ Tâm được làm bằng đồng với hoa văn là đồng rời, khung gỗ, đẹp và sang trọng. Tranh chữ Tâm có kích thước 70cm x 70cm , là món quà vô cùng ý nghĩa của quý vị mỗi dịp xuân về. Tranh chữ tâm có thể tặng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế hay người thân trong gia đinh, quà mừng tân gia. Treo tranh chữ Tâm rất ý nghĩa, mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Ý nghĩa của tranh chữ tâm

Chữ tâm, biểu hiện trong nhiều lãnh vực khác nhau trong sinh hoạt của con người được thấy qua những hình ảnh của các chữ như sau: tâm tốt, tâm xấu, tâm thiện, tâm ác, tâm lành, tâm dữ, tâm tham, tâm huyết, tâm ý, tâm đầu, tâm giao, tâm sự, tâm lực, tâm linh, tâm trí, tâm đức, tâm đạo, tâm phật, tâm ma, tâm ích kỷ, tâm nhỏ nhặt, tâm vĩ đại, tâm khùng, tâm điên, tâm giả dối, tâm thật, tâm tử, tâm sanh, tâm tình, tâm hốt hoảng, tâm so đo.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chữ Tâm có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, suy xét về ý nghĩa của cuộc sống chính mình không phải là chủ đề mới lạ, bởi vì đây là quy luật đầu tiên, tự nhiên, được bắt đầu hiện thực từ trong bản thân của cuộc sống con người đối với con người.

Mua tranh chữ tâm treo trong nhà ý nghĩa về mặt phong thủy, kích tài lộc vào nhà. Tại đồ đồng Việt chúng tôi có nhiều mẫu tranh chữ tâm, quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt chúng tôi để được hưởng ưu đãi lớn.