Tranh đồng chữ phúc thư pháp 60cm giá 600k

Tranh đồng chữ phúc thư pháp 60cm giá 600k
Mã sản phẩm: chuphucthuphap
Thông tin sản phẩm:

Tranh đồng chữ phúc thư pháp

Chất liệu: đồng vàng nguyên chất

Khung gỗ 60x60cm

Phụ kiên:
Bảo hành:
600000

Tranh đồng chữ phúc thư pháp 60cm giá 600k

Tranh đồng chữ phúc thư pháp chế tác từ đồng vàng nguyên chất,chạm khắc họa tiết đơn giản,đánh bóng sáng,4 góc hoa văn trang trí,khung gỗ 60x60cm,chất liệu gỗ hoa văn,mặt kính sang trọng, chữ phúc thư pháp dùng treo phòng khách,phòng làm việc,quà mừng tân gia,khai trương ý nghĩa và mang phong cách riêng.

Tranh thư pháp là nghệ thuật chơi chư,mỗi nét chữ thể hiện một phong cách,tính cách và điểm nhấn cho không gian nội thất khác nhau.

chuphucmavang60cm

chuloc

tranh chữ phúc thư pháp

Tranh đồng chữ phúc khung gỗ 60x60cm, chữ đồng chế tác từ đồng vàng,mẫu chữ thư pháp

tranhchuthothuphap60

tranhchuduc60cm

tranhchutamdong

 

Qùa tặng chữ phúc thư pháp,chữ phúc đồng

Tranh đồng chữ phúc thư pháp 60cm chỉ với giá 600k trở lên quý khách đã có ngay 1 chữ bằng đồng tinh xảo,trang trí cho nội thất gia đình mình thêm trang trọng và ý nghĩa phong thủy. Chữ phúc biểu tượng cho sự sung túc,hạnh phúc viên mãn, chữ phúc còn tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng thêm gắn bó,hạnh phúc hơn.

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc.

Chữ Phúc: đời nhà Minh ông Chu Nguyên Chương lập ra nhà Minh tức Minh Thái Tổ ông đó xuất thân nông dân, bố mẹ anh em chết hết vì dịch hạch ông nghèo quá có thời gian vào chùa theo phái đoàn tăng si đi thất thự
c sau này đi lích làm quân dười trướng của vị tướng quân họ Quách. Ông này không có học nhưng đánh trận lại giỏi vị tương cất nhắc thương ông gả con gái cho ông đấy sau này ông tướng quân chết thì Chu Nguyên Chương nên cầm quyền thay lật được nhà Nguyên tức quân Mông cổ đang cai trị nước Trung hoa lập nên nhà Minh tức Minh thái tổ. Khi ông nên làm vua nhà Minh ông ít học quá ông mạc cảm, mặc cảm đến độ các sớ, các biểu các quan tâu chữ gì ngờ vực ông đoán những người đó mỉa mai móc họng ông đó ông chặt đầu liền việc mặc cảm của ông đã làm ông giết 2 -> 3 chục ngàn người dân vô tội. Vì ông nghi ngờ như vậy ông đó hay giả làm người dân đi khắp làng xóm thành thị để nghe ngóng tình hình như thế nào. 1 chiều 30 tết ông đến làng kia ông thây đám đông đang tụ tập cười đùa ông nẻn vào coi thì đó ông hoa sĩ vẽ bức tranh trong đó vẽ co gái trung hoa ôm trái dưa hấu ngày xuân nhưng bắp chân và đôi bàn chân quá lớn. Ngày xưa người trung hoa cười chê người có bắp chân lớn vì cho rằng đó là người lao động nhà giầu chân nhỏ, còn quý tộc thì bó chân. Ông Chu Nguyên Chương đó chạnh lòng người ta cười chê những người chân to vì vợ ông chân rất to. Ông bí mật ra lệnh cho quan huyện ghi những người cười cô gái chân to và ông ra lệnh cho ông quan huyện những người không tham gia vào trò cười đó thì dán chữ PHÚC trước cửa. Đem hôm đó vua sai quân lích tịch thu tài sản những người mà nhà nào không có chữ PHÚC. Vì đó tục lệ  ngày xuân cứ đến tết người ta viết chữ PHÚC trước cửa