Tranh đồng lưu niệm mạ vàng – quà tặng khách hàng

Tranh đồng lưu niệm mạ vàng – quà tặng khách hàng
Mã sản phẩm: tranhmavang
Thông tin sản phẩm:

Các mẫu tranh đồng mạ vàng làm quà lưu niệm độc đáo cho khách hàng,đối tác

Phụ kiên:
Bảo hành:
550000

Tranh đồng lưu niệm mạ vàng – quà tặng khách hàng

Qùa tặng khách hàng làm quà tặng cuối năm cho khách hàng,đối tác,đại lý nhân dịp cuối năm là những món quà nhỏ gọn như: Tranh lưu niệm phong cảnh Việt nam,tranh phong thủy chữ phúc lộc thọ,cá chép hoa sen,tranh hoa sen mạ vàng,tranh thuyền buồm…chất liệu đồng vàng thanh khiết,mạ vàng ròng 24k cao cấp.

Đây là những món quà lưu niệm để bàn độc đáo và sang trọng nhất dành cho khách hàng thân thiết,các đại lý,doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty,hội nghị khách hàng cuối năm.

Hoa sen là những tác phẩm nghệ thuật cao cấp dùng trang trí,quà lưu niệm độc đáo,hoa sen được mọc  lên từ bùn đen nhưng lại toát lên vẻ đẹp và hương thơm ngào ngạt,biểu tượng cho những doanh nhân thành đạt đi lên từ những con người lao động chất phát,năng động và ý trí.

quà tặng tranh đồng mạ vàng

Tranh đồng hoa sen trang trí 30x30cm

Tranh đồng cá chép hoa sen tượng trưng cho tiền tài dư dả liên tiếp, chữ phúc biểu tượng cho sự sung túc,hạnh phúc viên mã,mang lại nhiều tài lộc trong kinh doanh.

cá chép hoa sen đồng mạ vàng

Tranh đồng hoa sen,cá chép mạ vàng làm quà tặng khách hàng

Sản xuất quà tặng tranh đồng mạ vàng cao cấp

Đồ đồng việt là doanh nghiệp sản xuất tranh đồng ma vàng chuyên nghiệp cho hệ thống các Ngân hàng,cơ quan,doanh nghiệp,tập đoàn kinh tế làm đồ lưu niệm,hội nghị khách hàng cuối năm,quà đối ngoại cấp cao.

Tranh đồng lưu niệm mạ vàng kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào túi quà tặng,chất liệu đồng mạ vàng sang trọng được bọc nhung,khung và hoa văn trang trí cao cấp.

TRANHDONGVANG.COM WWW.DODONGVIET.VN

cALL: 0986 847 296

Tranh đồng mạ vàng gồm các kích thước: 20x25cm,25x30cm,25x35cm,30x45cm,40x55cm…

Chất liệu: đồng vàng,mạ vàng ròng 24k

Nhận sản xuất theo yêu cầu, khắc lời tặng và hộp đựng miễn phí