Tranh đồng mã đáo thành công tại Đồ đồng Việt giá rẻ chất lượng

Tranh đồng mã đáo thành công tại Đồ đồng Việt giá rẻ chất lượng
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:

Tranh mã đáo thành công bằng đồng, chất liệu đồng vàng, đồng đỏ. Kích thước có sẵn: khổ 90×170, 120×230, 80×155. Nhận đặt hàng kích thước theo yêu cầu.

Phụ kiên:
Bảo hành:

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh mã đáo thành công bằng đồng

Chất liệu tranh đồng: Được làm bằng đồng

Kích thước tranh mã đáo: nhiều kích thước có sẵn: 90×170, 120×230, 80×155

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi thủ công

Xuất xứ tranh đồng: Đại Bái, Bắc Ninh

Hiện trạng sản phẩm: Làm theo yêu cầu

Tranh đồng phong thủy mã đáo thành công 80x150cm

Tranh đồng phong thủy mã đáo thành công 80x150cm

Tranh mã đáo thành công là một món quà ý nghĩa, thường được chọn để mừng, tặng trong các dịp: Khai trương, mừng tân gia, quà biếu sếp, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công…mang ý nghĩa như món quà may mắn.

tranh đồng dát vàng 24k

Bức tranh đồng mã đáo thành công 60 x110cm bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp

Tranh mã đáo thành công với hình ảnh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc lớn, dùng cho những người hay đi xa, những chuyến công tác thành công tốt đẹp.

Trong kinh doanh nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Tranh mã đáo thành công thường được đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà.

Bình thường tám con ngựa chạy về ý nói là tám con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của những bức tranh thời xưa.Ngày nay tranh “Mã Đáo Thành Công” được đưa thêm những chi tiết khác bình thường. Đó là có một con quay đầu lại tạo điểm nhấn cho bức tranh thêm sống động. Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ tư hoặc thứ 5 hay con đầu đàn, không khi nào con quay đầu lại là con cuối đàn. Ý nói những con đi trước quay đầu cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích và không bỏ cuộc.

tranh bá mã phong thủy

Tranh đồng bát mã 1,2×2,3m mã đáo thành công

“Mã đáo thành công” tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng, tranh “Bát Mã” được dùng làm quà mừng khai trương cũng tương tự như lời mừng ” Khai trương hồng phát”

Nguyên ý câu “Mã đáo thành công” là ” Kỳ khai đắc thắng- mã đáo thành công” có ý nghĩa: ” cờ phất ( làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công”