Tranh đồng quê đèn LEG đẹp tinh xảo

Tranh đồng quê đèn LEG đẹp tinh xảo
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh đồng quê là bức tranh rất phổ biến trong văn hóa của người Việt Nam. Tranh đồng quê được thúc tay bằng đồng nguyên tấm với đường nét tinh xảo bởi bàn tay của các nghệ nhân, thợ thủ công làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh, khung cảnh nông thôn với các hoạt động dân giã tiêu biểu hàng ngày được hiện lên rất sống động, như hiện ra trước mắt người xem, như được đắm chìm vào phong cảnh quê hương. Khung tranh được làm bằng gỗ Pơ mu, Gụ hoặc Trò chỉ, hoặc gỗ hương tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng, tranh được bảo vệ bằng lớp kính bên ngoài chống bụi, chống ẩm tốt, luôn bảo đảm cho bề mặt tranh sáng bóng với thời gian.

tranh-dong-1

Ý nghĩa Tranh đồng quê bằng đồng

Tranh đồng quê miêu tả sinh động 14 cảnh hoạt động tại làng quê. Trong đó, 4 cảnh chính của bức tranh được trình bày là Tiều Phu Ngư Mục. Ý nghĩa bức tranh đồng quê gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế người sử dụng nên đặt ở cung Đông Nam chủ thì về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Với bức tranh lớn, bạn có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

tranh-dong-1

Bức tranh đồng quê chạm đồng Đại Bái khiến cho người ngắm tranh không khỏi bồi hồi xúc động, nhìn nó tưởng chừng như thô cứng vậy thôi vậy mà đã làm cho biết bao người con xa quê không kìm được cảm xúc khi nhìn ngắm nó. Phải chăng là do cái tài của người nghệ nhân chế tác đã đưa được hình ảnh đồng quê của mọi miền quê vào trong tranh và thổi hồn vào đó mà khiến cho người ta mê đắm, mê đắm từng đường chạm tinh xảo, mê đắm bởi hồn tranh và mê đắm bởi hình ảnh thôn quê.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0969 458 666. 0986 847296