Hotline: 0969 458 666

Tranh đồng vinh hoa phú quý treo phòng khách – tranhdongvang.com

Tranh đồng vinh hoa phú quý treo phòng khách

Tranh đồng vinh hoa phú quý thường được mua về để treo trong nhà như một lời chúc cho sự thành đạt, no ấm của gia chủ, nó cũng là lời chúc cho gia đình giàu sang, phú quý, con cháu đề huề, có đầy đủ cả trai lẫn gái.

Tranh Vinh hoa Phú quý thường được mua về để treo phòng khách trong nhà hay mua làm quà tặng tân gia như một lời chúc cho sự thành đạt, no ấm của gia chủ, nó cũng là lời chúc cho gia đình giàu sang, phú quý, con cháu đề huề, có đầy đủ cả trai lẫn gái.

– Chất liệu : đồng vàng tấm nguyên chất,chạm khắc nổi 3d

– Xuất xứ : Đồ đồng việt. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ chuẩn 100% cho người chơi tranh hay làm quà tặng.

– Kích cỡ : 70x130cm,80x150cm,90x170cm,110x180cm,120x230cm…

tranh mai công

Tranh uyên ương chạm đồng tinh xảo,mai công chạm đồng tinh xảo khung gỗ

Ý nghĩa của tranh Đông hồ Vinh hoa – Phú quý

Cặp tranh dân gian bằng đồng Vinh hoa – Phú Quý là bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc với mục đích chúc tụng, cầu may cho gia đình có cuộc sống giàu sang, đầu đủ “vinh hoa – phú quý” đồng nghĩa với gia đình đông con, nhiều cháu (nhà đông con là nhà có phúc). Bên cạnh đó, bức tranh còn mang hàm ý chúc cho gia đình có con cái thì phải đầy đủ cả nếp lẫn tẻ (có trai, có gái) như vậy mới tròn đầy.

Chính vì ý nghĩa đó nên cặp Tranh đồng – Vinh hoa – Phú quý thường được mua về để treo trong nhà như một lời chúc cho sự thành đạt, no ấm của gia chủ, nó cũng là lời chúc cho gia đình giàu sang, phú quý, con cháu đề huề, có đầy đủ cả trai lẫn gái. Chơi tranh đồng cũng thể hiện đẳng cấp của người chơi, bởi không chỉ chơi tranh đẹp và tranh còn phải có ý nghĩa, phải có cái hồn thì mới đầy đủ.