Tranh đồng Vinh quy bái tổ làm quà tặng ý nghĩa

Tranh đồng Vinh quy bái tổ làm quà tặng ý nghĩa
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Vinh quy bái tổ bằng đồng, quà tặng nhà thờ tổ,tân gia

Chất liệu: đồng tấm nguyên chất

Quy cách: chạm khắc tinh xảo,hoa văn nổi khối

Khung gỗ tự nhiên,mặt kính sang trọng

Kích thước: 70x130cm,80x150cm,90x170cm…

vinh quy bai to

Tranh vinh quy bai to cham dong 80x135cm

Bức tranh vinh quy bái tổ thường được treo tại những gia đình làm quan, nhà có người đỗ đạt cao trong thi cử, hay những doanh nhân cũng thường treo tranh vinh quy bằng đồng để trang trí nội thất phong thủy,hay món quà tặng tân gia khai trương,khánh thành nhà thờ tổ,từ đường họ, đình chùa hay đền thờ vô cùng ý nghĩa.

Bức tranh đồng vinh quy bái tổ chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống của người thợ, nghệ nhân chạm khắc đồng, quy trình chế tác hoàn toàn bằng tay do những người thợ lâu năm kinh nghiệm.

Đồ đồng việt là đơn vị chuyên chế tác tranh đồng mỹ nghệ, đặc biệt là tranh vinh quy bái tổ được đánh giá bởi tay nghề cũng như chất lượng sản phẩm vượt trội từ khâu nguyên liệu đến từng chi tiết chế tác tỉ mỉ.

Tranh Vinh Quy Bái Tổ treo ở đâu là câu hỏi lớn của mỗi gia đình khi lựa chọn vị trí treo một bức Tranh Vinh quy bằng chất liệu đồng ưng ý. Thông thường tranh đồng vinh quy treo tại trung tâm phòng khách gia đình, nếu đi cúng tiến hay công đực thì treo tại hai bên theo chiều nhìn thẳng vào, bởi để người và ngựa quay về phía bàn thờ tổ. Những người đỗ đạt cao ra làm quan chức hoặc công tác ở xa thường bái về tiên tổ của mình bằng những bức tranh đồng mang ý nghĩa sâu xa nhất.