Tranh hổ phong thủy bằng đồng, tranh đồng anh hùng tương ngộ

Tranh hổ phong thủy bằng đồng, tranh đồng anh hùng tương ngộ
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Trong các triều đại phong kiến Phương Đông, Hổ và Rồng biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho Hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ. Hình tượng Hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu … với quan niệm rằng Hổ trấn giữ cửa vào thì tà ma không dám xâm nhập.

anh hung

Tranh anh hùng tương ngộ

Theo phong thủy tranh Hổ bằng đồng có khả năng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Để không làm ảnh hưởng xấu đến gia đình, công danh sự nghiệp bài trí tranh hổ bằng đồng nên dùng hướng Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yểm khi bị Sát hướng. Nếu đặt một con hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.