Tranh hoa sen gò đồng nổi giả cổ trang trí khách sạn

Tranh hoa sen gò đồng nổi giả cổ trang trí khách sạn
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Phù điêu hoa sen bằng đồng được chế tác công phu, đường nét tinh xảo bằng phương pháp thủ công truyền thống của các nghệ nhân Đồ đồng việt. phù điêu dùng treo phòng khách gia đình, phòng thờ, trang trí nội thất khách sạn.

Gò đồng phù điêu hoa sen trang trí nội thất, khách sạn, biệt thư hiện đại, bức tranh được thúc nổi khối, họa tiết sắc nét, tinh tế và độc đáo, bức tranh hoa sen cao 100 cm, dài 150 cm treo sảnh khách sạn.

phù điêu đồng hoa sen 100x150 cm gò đồng nghệ thuật, hun màu giả cổ

phù điêu đồng hoa sen 100×150 cm gò đồng nghệ thuật, hun màu giả cổ

Bức tranh hoa sen lớn cao 2,2m, dài 3,2m treo sảnh khách sạn Đông dương -62 Thái phiên – Đà nẵng

bức phù điêu hoa sen lớn 3,2mx2,2m đồng tấm gò nổi khối

bức phù điêu hoa sen lớn 3,2mx2,2m đồng tấm gò nổi khối

Tranh hoa sen gò đồng nổi giả cổ trang trí khách sạn sẽ sang trọng và khác biệt khi trang trí những bức phù điêu bằng đồng nổi, sắc nét và sang trọng.

Phù điêu hoa sen đồng giả cổ được thúc nổi khối, đường nét dập thủ công 100% bằng tay do các nghệ nhân Đồ đồng việt.

Trang trí tranh phù điêu đồng giả cổ cho khách sạn Đông dương

Tọa lạc tại 62 Thái Phiên, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Dong Duong Hotel với 90 phòng ngủ được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng và trang nhã. Điểm nhấn của khách sạn chính là những món đồ cổ được trưng bày tại sảnh như những chiếc xe đời đầu của thời Pháp hay đồng hồ dát vàng đã tạo nên những nét riêng độc đáo của khách sạn.

Đặc biệt, Dong Duong Hotel còn sở hữu nhà hàng, phòng họp – là nơi phục vụ buffet sang và các chương trình hội nghị hội thảo cũng như các bữa tiệc chiêu đãi, tiệc cưới, tiệc gala, cơm đoàn, v..v… và sảnh tiệc lớn được trang bị sân khấu lý tưởng với hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình chiếu hiện đại  Bên cạnh đó, khu vực hồ bơi và Coffee Lounge với không gian đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về ẩm thực của Quý khách.

Khách sạn đặt Công ty Đồ đồng việt chế tác những bức phù điêu giả cổ treo phòng ăn, sảnh, cột trong khách sạn…

phù điêu nghệ thuật châu âu

phù điêu nghệ thuật châu âu

phù điêu nghệ thuật đông dương

phù điêu nghệ thuật đông dương

phù điêu nghệ thuật thiếu nữ đồng giả cổ

phù điêu nghệ thuật thiếu nữ đồng giả cổ

phu-dieu-dong

phu-dieu-gia-coĐồ đồng việt chuyên chế tác thi công phù điêu nghệ thuật, tranh đồng trang trí, tranh giả cổ trang trí các biệt thự cổ điển, khách sạn sang trọng, phòng khách gia đình cao cấp.

Chúng tôi khảo sát, tư vấn kích thước, mẫu mã phù hợp với kiến trúc, không gian của quý vị. Liên hệ để được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu về phù điêu đồng nghệ thuật.

Call 0969 458 666 – 0969 458 669