Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k cao cấp

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k cao cấp
Mã sản phẩm: madaothanhcong
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành: 12thang
17tr

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k cao cấp

Tranh đồng mạ vàng 24k cao cấp được chế tác bằng đồng vàng nguyên chất,chạm khắc thủ công tinh xảo 100% bằng tay do các nghệ nhân chạm đồng chế tác, đây là dòng tranh đồng cao cấp được dát vàng nguyên chất 9999 trên sản phẩm tạo giá trị sang trọng và đẳng cấp.

Chất liệu: đồng vàng nguyên chất,mạ vàng ròng 24k

Khung gỗ,mặt kính sang trọng

Kích thước: 60x110cm

tranh mạ vàng 60x110cm mạ vàng 24k

Qùa tặng tranh đồng phong thủy mã đáo thành công 60x110cm

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng

Bức tranh đồng mạ vàng mã đáo thành công được các nghệ nhân chạm khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ gởi gắm sự may mắn, một tinh thần hợp tác bền chặt giữa đối tác và doanh nghiệp, thể hiện tình đoàn kết hợp tác lâu dài,cùng nhau phát triển hướng đến một tương lại tốt đẹp.

Tranh đồng mã đáo thành công dát vàng ròng 9999 là món quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất hiện nay.

tranh đồng dát vàng 24k

Bức tranh đồng mã đáo thành công 60 x110cm bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi.. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Ngựa đá mang nguyên khí của THỔ là nguyên khí vủa vận 8 nên rất mạnh. Đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả. Bức tranh có chủ đề phổ biến nhất là «mã đáo thành công» thể hiện qua một bầy ngựa phi nước đại gió bụi mịt mù. Nguyên ý câu này là «Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công» (Cờ phất [làm hiệu thì] chiến thắng, ngựa quay về [báo tin] thành công)

Tranh đồng vàng – tranhdongvang.com

Tranh đồng mã đáo thành công dát vàng

Kích thước: 60x110cm, chất liệu đồng vàng nguyên chất,dát vàng ròng 24k

Khung gỗ,mặt kính,hộp đựng và khắc lời tặng miễn phí

Nhận chế tác theo yêu cầu kích thước,số lượng,đảm bảo chất lượng tốt nhất