Tranh mừng thọ song cụ bằng đồng liền mê khung gỗ KT 80×154 giá rẻ.

Tranh mừng thọ song cụ bằng đồng liền mê khung gỗ KT 80×154 giá rẻ.
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Mẫu tranh mừng thọ Ông Bà, Cha mẹ bằng đồng mẫu mới 2018 Tranh mừng thọ được làm bằng đồng liền mê, bức tranh với khung nhựa vẫn gỗ tuyệt đẹp Kích thước bức tranh 80x154cm

Việc mừng thọ ngày đầu xuân cho ông bà, cha mẹ chính là dịp để con cháu thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn, sự quan tâm của mình đối với người có công sinh thành, để những người cao tuổi cảm thấy ấm lòng bởi sự quan tâm, săn sóc của con cháu trong những năm tháng của tuổi già. Sự kính hiếu của con cháu chính là món quà tặng quý giá nhất, hạnh phúc nhất dành cho mỗi người ở trong độ tuổi xế chiều.

Tranh liên đồng chúc thọ hai ông bà năm 2018

Tranh mừng thọ có nhiều loại, mẫu tranh mừng thọ cụ ông, mẫu tranh mừng thọ cụ bà hay mẫu tranh mừng thọ song lão cả ông cả bà. Chi tiết bức tranh có cây tùng cây mai biểu tượng cho sự trường thọ, chi tiết chính giữa là Ông bà và đàn cháu nhỏ đang quây quần bên nhau. Họa tiết đôi câu đối “Phúc như Đông Hải – Thọ tỷ Nam Sơn” ý nghĩa mong muốn ông bà Phúc như ngoài biển đông và được trường thọ, có độ tuổi nhiều như rừng trúc mọc trên núi Nam Sơn.

Tranh đồng mừng thọ ông bà ngày tết 2018 Mậu tuất niên,bán tranh chúc thọ đẹp nhất hà nội

Quý khách tham khảo thêm các mẫu tranh mừng thọ rẻ và đẹp của chúng tôi TẠI ĐÂY