Tranh ngựa phong thủy,mã đáo thành công 40x55cm

Tranh ngựa phong thủy,mã đáo thành công 40x55cm
Mã sản phẩm: tranhngua
Thông tin sản phẩm:

Tranh ngựa phong thủy,mã đáo thành công 40x55cm

Kích thước: cao 55cm,rộng 40cm khung gỗ mặt kính nền xanh

Chất liệu: đồng vàng nguyên chất

Chạm khắc thủ công,thúc nổ từng chi tiết

Phụ kiên:
Bảo hành:
2,5tr

Tranh ngựa phong thủy,mã đáo thành công 40x55cm

Tranh ngựa chạm khắc bằng đồng tấm,thúc nổi dáng ngựa cất vó đẹp và ý nghĩa phong thủy,ngựa là linh vật trung thành nhất,mang lại may mắn cho thân chủ thăng quan tiến chức,phát đạt trong kinh doanh.

Kích thước: 40x55cm,30x40cm,60x90cm…

Chất liệu: đồng vàng nguyên tấm,chạm khắc nổi tinh xảo

Qùa tặng phong thủy,quà mừng tân gia,khai trương mã đáo thàh công.

tranh ngựa đẹp phong thủy

Tranh ngựa đồng phong thủy khung gỗ 40x550cm

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Theo dân gian, với năm Ngựa, câu chúc “Mã đáo thành công” sẽ là câu chúc Tết hay nhất. Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Như vậy, Tết năm nay, bên cạnh lời chúc sức khỏe, bạn có thể gửi đến bạn bè, người thân, gia đình, câu chúc “Mã đáo thành công” cho một năm mới 2014 đầy hứa hẹn.
Dưới đây là những câu chuyện thú vị xung quanh câu chúc “Mã đáo thành công”.
Lý giải câu chúc “Mã đáo thành công”
Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc trên gắn liền với những lý giải như sau:
Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài ngựa. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.
Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

Lý giải tranh phong thủy “Mã đáo thành công”

Các bức tranh về ngựa vốn được xếp vào hàng những món đồ phong thủy. Nhiều người thường chọn hình tượng ngựa để trang trí trong nhà hay tại nơi làm việc bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc.
Một trong những món đồ phong thủy thường thấy về loài ngựa là bức tranh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự phát đạt về tiền tài hay thăng tiến về danh vọng. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, rất thích hợp với những người hay đi công tác, thường xuyên bôn ba đây đó.
Ngựa phi trên đồng cỏ: Đây là bức tranh hợp với phong thủy. Ngựa mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả hai yếu tố mộc (cây cỏ) và thổ (đất đai). Bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ là một vòng tròn tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ. Treo bức tranh này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

TRANH ĐỒNG VÀNG – Tranhdongvang.com                                        
Địa chỉ: Số 235 lê duẩn, Hai bà trưng – Hà nội
Số 78 Trường chinh,phường 12, Q.Tân bình – HCM
Số 9 Bạch đằng, phường 15, Q. Bình thạnh – HCM
Điện thoại: 0986 847 296 – 0969 458 666

Tranh đồng – Điểm nhất của mọi không gian !