Tranh phú quý ngọc đường,tranh mai công đồng vàng

Tranh phú quý ngọc đường,tranh mai công đồng vàng
Mã sản phẩm: tranhdong
Thông tin sản phẩm:

Tranh đồng Phú quý ngọc đường

Chất liệu: đồng vàng chạm thúc nổi thủ công tinh xảo

Khung gỗ,mặt kính sang trọng

Tranh phù hợp treo phòng khách gia đình,biệt thự,sảnh tòa nhà…

Phụ kiên:
Bảo hành: 12

Tranh phú quý ngọc đường,tranh mai công đồng vàng

Tranh chạm đồng phú quý ngọc đường bằng đồng vàng,họa tiết thúc nổi khối 3d,hình ảnh đôi công bên cây mai cổ thụ biểu tượng cho sự giàu có,xung túc, Vinh hoa phú quý thể hiện sự gắn kết trong gia đình. Bức tranh phù hợp treo phòng khách,sảnh biệt thự,khách sạn…

Tranh chất liệu: đồng vàng chạm khắc thủ công tinh xảo

Quy cách: thúc nổi khối 3d,họa tiết sơn màu theo hoa mai hài hòa

Khung gỗ thịt, mặt kính

Tranh Phú quý ngọc đường bằng đồng

Đặc điểm: Chất liệu được chế tác bằng đồng nguyên chất, các chi tiết được chế tác tinh xảo, có nhiều kích thước cho khách hàng tùy chọn.

Ý nghĩa: Công là một loài chim mang ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống phú quý, vinh hoa, viên mãn… Hình ảnh đôi chim công hạnh phúc được đặt trong vòng tròn thể hiện hạnh phúc có được trong sự vận động, phấn đấu năng động không ngừngcủa cuộc sống. Đôi chim hạnh phúc mang lại cho mỗi con người cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp, bình an như được ở bên người mình yêu thương.

Hoa mẫu đơn có vẻ đẹp lộng lẫy với ý nghĩa sâu sắc là biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng. Loài hoa mang nhiều may mắn cho cuộc gia đình hạnh phúc nhiều đời với nhiều con cháu.

Hình ảnh Tùng- Cúc- Trúc- Mai nhằm thể hiện ý nghĩa bốn mùa bình yên, may mắn, sum vầy là hình ảnh rất gần gũi, sẵn có trong tư duy người dân Việt Nam chúng ta.

Cách sử dụng: Bức tranh “Ngọc đường phú quý” mang phong cách dân gian hiện đại rất phù hợp treo với những không gian: đại sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… Bức tranh là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để: trang trí nhà mới, mừng tân gia, mừng đám cưới vàng, đám cưới bạc, …

phú quý ngọc đường đồng vàng

Tranh đồng phú quý ngọc đường chạm thủ công tinh xảo 1,2×1,8m

ĐỒ ĐỒNG VIỆT nhận chế tác tranh đồng theo chủ đề,kích thước lỗ ban,trang trí nội thất phòng khách gia đình ý nghĩa

Tranh đồng Phú quý ngọc đường 1,2×1,8m

Chất liệu: đồng vàng ngu