Tranh rồng phượng vàng lá 24k làm quà cưới

Tranh rồng phượng vàng lá 24k làm quà cưới
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh rồng phượng dát vàng tinh xảo chế tác 3d cao cấp từ vàng lá 24k là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy nhất, tượng trưng cho sự xum vầy, hạnh phúc trong gia đình.

Biểu tượng rồng và phượng thể hiện cho hôn nhân hòa hợp, tài lộc và có nhiều con cái. Rồng tượng trưng cho người cha còn Phượng tượng trưng cho người mẹ.

Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy biểu tượng của Trung Quốc – là một trong tứ linh là biểu tượng chính trong phong thủy. Tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới.

tranh-rong-phuong-vang-24k

Phượng hay còn gọi là Phụng Hoàng cũng một trong tứ linh trong phong thủy là vua của các loại có cánh, tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng.

Tranh dát vàng 24k Rồng và Phượng là biểu tượng của sự âm dương kết hợp rất mạnh phong thủy. Rồng và Phượng hoàng là những linh vật thần thoại chỉ có trong truyền thuyết, Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam, Phượng tượng trưng cho sự kiều điễm và vẻ đẹp nữ tính khi đăt bên cạnh Rồng .

Phối cảnh tranh rồng phượng phòng khách

Treo tranh Rồng Phượng ở đâu trong gia đình

Tùy vào vị trí chúng ta đặt mà ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình :

  • Phía Tây Bắc: Treo tranh Rồng Phượng kết hợp tại hướng này sẽ mang may mắn đến cho người cha .
  • Phía Tây Nam : Sự may mắn sẽ đến với người mẹ .
  • Phía Đông :  Mang lợi ích sức khỏe về cho cả gia đình
  • Phía Nam : Mang đến may mắn và danh vọng cho cả gia đình .

Tranh vàng Rồng và Phượng là hai biểu tượng vô cùng quan trọng trong gia đình. Nằm trong tứ linh long lân quy phụng, tượng trưng cho bốn thần thú ở bốn hướng Đông – Tây – Nam – Bắc. Chính vì thế việc sử dụng các biểu tượng trên cũng cần giữ gìn một cách cẩn thận và sạch sẽ.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, Đồ đồng Việt là cái tên uy tín để mọi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com