Tranh song mã mạ vàng 24k,quà tặng tranh đồng 2 ngựa

Tranh song mã mạ vàng 24k,quà tặng tranh đồng 2 ngựa
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh song mã mạ vàng 24k,quà tặng tranh đồng 2 ngựa

Bức tranh Song mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành. Trong bức tranh, hai chú ngựa thường có màu khác nhau (thường sẽ có một chú ngựa màu nâu đỏ). Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Bức tranh thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương, Bức tranh sẽ đem lại may mắn và thinh vượng cho chủ nhân.

tranh song ma

Tranh đồng song mã,quà tặng tranh đồng mạ vàng hình 2 ngựa phi

Bức tranh đồng song mã mạ vàng 24k

Bức tranh đồng song mã mạ vàng 24k

Hình ảnh mã đáo song hành không chỉ có ý nghĩa về tài lộc,công danh, như những bức tranh ngựa này bổ trợ cho phong thủy nhà ở,văn phòng hiệu quả, vì theo phong thủ tranh ngựa có tác dụng hóa giải sát khí của sao nhị hắc, xét theo ngũ hành thị sao nhị hắc thuộc Thổ thường đen lại sa sút về tài chính và bệnh tật.