Tranh uyên ương đẹp tinh xảo bằng vàng lá 24k

Tranh uyên ương đẹp tinh xảo bằng vàng lá 24k
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Ý nghĩa bức tranh uyên ương vàng lá

Tranh uyên ương thể hiện mong muốn một cuộc sống lứa đôi của vợ chồng được vun vén tốt đẹp, suôn sẻ nhất. Không những thế, treo tranh uyên ương còn thể hiện sự tận tâm, tấm lòng son sắc thủy chung của người treo.

Trong phong thủy, tranh uyên ương tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, sự tận tâm, trung thực và trọn vẹn suốt đời. Chính vì thế, uyên ương được lựa chọn như một món quà cưới, như một lời chúc phúc đến các cặp đôi.

tranh-vinh-hoa-phu-quy

Tranh uyên ương thường được treo ở phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới và treo ở hướng tây nam. Với cách treo này sẽ tạo ra năng lượng tốt, bồi dưỡng tình cảm của đôi lứa, mang đến một cuộc sống tình cảm viên mãn hơn.

Địa chỉ bán tranh uyên ương đẹp tinh xảo

Là một trong những thế mạnh của Đồ đồng Việt, lĩnh vực thiết kế quà tặng mạ vàng của công ty đã được nhiều khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng sự kỳ vọng đó, Đồ đồng Việt đã cho ra đời nhiều quà tặng thiết kế mang dấu ấn riêng, được nhiều người đánh giá cao. Điển hình trong số này có thể kể đến tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, tượng mèo đúc vàng nguyên khối, đôi hạc phúc lộc mạ vàng…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, Đồ đồng Việt là cái tên uy tín để mọi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Tại Hà Nội: 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dodongmynghe@gmail.com