Tranh uyên ương,phú quý ngọc đường,mai công

Tranh uyên ương,phú quý ngọc đường,mai công
Mã sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Phụ kiên:
Bảo hành:

Tranh uyên ương,phú quý ngọc đường,mai công

Tranh Phú quý ngọc đường bằng đồng

Đặc điểm: Chất liệu được chế tác bằng đồng nguyên chất, các chi tiết được chế tác tinh xảo, có nhiều kích thước cho khách hàng tùy chọn.

Ý nghĩa: Công là một loài chim mang ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống phú quý, vinh hoa, viên mãn… Hình ảnh đôi chim công hạnh phúc được đặt trong vòng tròn thể hiện hạnh phúc có được trong sự vận động, phấn đấu năng động không ngừngcủa cuộc sống. Đôi chim hạnh phúc mang lại cho mỗi con người cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp, bình an như được ở bên người mình yêu thương.

Hoa mẫu đơn có vẻ đẹp lộng lẫy với ý nghĩa sâu sắc là biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng. Loài hoa mang nhiều may mắn cho cuộc gia đình hạnh phúc nhiều đời với nhiều con cháu.

Hình ảnh Tùng- Cúc- Trúc- Mai nhằm thể hiện ý nghĩa bốn mùa bình yên, may mắn, sum vầy là hình ảnh rất gần gũi, sẵn có trong tư duy người dân Việt Nam chúng ta.

Cách sử dụng: Bức tranh “Ngọc đường phú quý” mang phong cách dân gian hiện đại rất phù hợp treo với những không gian: đại sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… Bức tranh là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để: trang trí nhà mới, mừng tân gia, mừng đám cưới vàng, đám cưới bạc, …

tranh mai công

Tranh uyên ương chạm đồng tinh xảo,mai công chạm đồng tinh xảo khung gỗ