Hotline: 0969 458 666

Xưởng chế tác tranh bằng đồng trang trí – tranhdongvang.com

Xưởng chế tác tranh bằng đồng trang trí

Tranh bằng đồng là những tác phẩm được tạo lên bằng nguyên liệu đồng tấm,chạm khắc thủ công hoàn toàn bằng tay do các nghệ nhân đồng với kinh nghiệm lâu năm chế tác công phu,tỉa tót từng họa tiết,hoa văn chạm tinh xảo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đúc đồng, Công ty Đồ đồng việt tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ,nghệ thuật trang trí cao cho gia đình,cơ quan,đơn vị.

Những sản phẩm tranh đồng gồm: tranh chữ,tranh phong cảnh,tranh đồng phong thủy,tranh mạ vàng 24k… đây là những bức tranh tạo cho không gian thêm sáng và hiện đại, tranh đồng là điểm nhấn của mọi không gian.

sen hạc

Tranh đồng sen hạc

Tranh đồng chữ phúc,chạm tứ quý 4 mùa

Tranh đồng chữ phúc,chạm tứ quý 4 mùa

tranh đồng công giáo

Tranh đồng bữa tiệc ly

Tranh đồng phong thủy mã đáo thành công 80x150cm

Tranh đồng phong thủy mã đáo thành công 80x150cm

Nghệ thuật chế tác tranh đồng

Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình,các nghệ nhân đồ đồng việt luôn tạo ra những tác phẩm mới,sáng tạo nghệ thuật mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Hàng năm đồ đồng việt cho ra mắt nhiều mẫu tranh đồng với kích thước,kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều không gian,trang trí nội ngoại thất khác nhau.

Căn phòng khách gia đình,hay biệt thự sang trọng sẽ nổi bật hơn với bức tranh bằng đồng sáng màu,chạm khắc hoa văn tinh xảo, sẽ là điểm nhấn cho mọi không gian.

Công ty Đồ đồng việt tại Hà nội, Sài gòn

TRANH ĐỒNG VÀNG – TRANHDONGVANG.COM

Chuyên sản xuất tranh bằng đồng vàng trang trí nội,ngoại thất